Giày chơi cầu lông Protech PTS

Được sản xuất với công nghệ hiện đại, bổ sung lớp đệm Gel Cushion System giảm chấn động lên bàn chân, hạn chế chấn thương khi tập luyện thể thao, giày chơi cầu lông Protech PTS đem lại sự thoải mái và hỗ trợ tối đa cho người chơi. Ngoài phần đế được thiết kế nhiều rãnh, tăng lực bám trên sàn đấu, hỗ trợ người chơi trong những cú đập cầu, giày chơi cầu lông Protech PTS còn có phần lưới thoát khí ở thân giày, tạo cảm giác thông thoáng tuyệt đối. Giày chơi cầu lông Protech PTS được thiết kế mang lại sự tiện dụng tối đa cho người chơi và vẻ ngoài thời trang, là sự lựa chọn lí tưởng của bạn trên sân tập.
protech-8533-60183-1-product
Lớp đệm Gel Cushioning System
Đệm gel được thêm vào ở phần giữa đế giày tạo thành một lớp chống sốc, hạn chế các chấn thương xảy ra cho bàn chân, đặc biệt trong những cú nhảy đập cầu và tiếp đất. Phần cổ giày thiết kế ôm sát, bảo vệ cổ chân người sử dụng.

Lớp thoát khí hai bên thân giày
Phần lưới ở hai bên thân giày có tác dụng thoát mồ hôi, thông thoáng khu vực bên trong giày, hạn chế mùi hôi và các bệnh thường gặp khi mang giày luyện tập dài ngày, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Đế giày mỏng, chống trượt
Đế giày có độ dày vừa phải, phù hợp với lối đánh lên lưới hay di chuyển bằng mũi chân. Thiết kế phần đế có nhiều rãnh chống trơn trượt, tăng lực bám vào mặt sân.

Thiết kế thời trang
Dễ dàng bảo quản
Không nên bảo quản giày ở nơi có ánh nắng mặt trời. Khi giày bị dơ nên lau chùi nhẹ nhàng bằng nước lạnh pha với thuốc tẩy nhẹ, không nên sử dụng máy giặt và máy sấy.

Protech là thương hiệu của Malaysia nổi tiếng toàn cầu về các sản phẩm cho bộ môn cầu lông. Được thành lập từ năm 1990 với mục đích sản xuất quả cầu lông, đến nay, Protech đã trở thành một trong những nhà sản xuất dụng cụ cầu lông hàng đầu thế giới. Mục tiêu của Protech được hướng đến sự tiện dụng và tính đa dạng bằng việc mở rộng dòng sản phẩm bao gồm cả vợt, băng bảo vệ đến quần áo, giầy, túi nhiệt và những sản phẩm bổ trợ luyện tập cầu lông.

2 Responses to Giày chơi cầu lông Protech PTS

  1. thái sơn viết:

    Tôi muốn mua giày chơi cầu lông loại này thì mua ở đâu và giá cả như thế nào, tôi ở tp biên hòa đồng nai.

  2. Thành viết:

    Hi anh/chị
    Bên Protech mình thấy anh/chị có bán giày cầu lông Protech. Bên mình hiện tại là đại lí độc quyền của Protech. Bên mình có nhiều mẫu hàng mới bắt mắt lắm. Anh/chị có hứng thú hợp tác thì gọi cho e nhé. Thành 0907200933

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *