Đôi giày đặc biệt của Becks

Hãng Adidas vừa thiết kế một đôi giày mang nhiều ý nghĩa dành cho tiền vệ người Anh trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà của PSG.

be20

Becks sẽ có trận đấu cuối cùng trên sân nhà của PSG vào đêm nay. Ảnh: PA.

Đêm nay, PSG sẽ có trận tiếp đón Brest trong trận đấu sân nhà cuối cùng của mùa giải. Đây cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của Becks tại sân Công viên các Hoàng tử. Hôm 16/5 vừa qua, tiền vệ người Anh tuyên bố giã từ sự nghiệp ngay sau khi mùa giải này khép lại.

Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, hãng thời trang thể thao Adidas vừa thiết kế cho Becks một đôi giày mang những hình ảnh, biểu tượng gắn liền với danh thủ người Anh.

Đôi giày màu đỏ trắng, có thêu lá cờ Anh, chữ V hoa trong tên viết tắt của Vic cùng tên bốn đứa con Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper. Ngoài ra trên đôi giày còn thêu các con số 7 (số áo ở MU), 23 (số áo ở Real và LA Galaxy) và 32 (số áo ở PSG). Thời gian diễn ra trận đấu – 18/5/2013 (theo giờ Pháp) cũng được in trên đôi giày này.

be-3

Đôi giày đặc biệt dành cho Becks. Ảnh: NYT.

“Đây thực sự là một thời điểm đặc biệt đối với tôi và tôi rất vui khi Adidas đã đồng hành với tôi trong suốt thời gian dài vừa qua”, Becks chia sẻ cảm xúc trước trận đấu.

Becks hợp tác với Adidas từ năm 1996 và đã giúp nhãn thể thao này bán được không biết bao đôi giày. Tuy nhiên đôi giày đặc biệt này được thiết kế để dành riêng cho Becks nên sẽ không được bán trên thị trường.

Lan Chinh
Nguồn: ngoisao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *